Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 18/05/2018 21:58:43 PM      128

Tỉnh Thái Nguyên thuộc vùng đông bắc Việt Nam, nằm gần thành phố Hà Nội. Đây là một trung tâm kinh tế và  xã hội lớn tại khu vực đông bắc. Không khó hiểu khi mà tỉnh phát triển các hoạt động thương nghiệp, kinh tế và nhiều dịch vụ khác nhau nhằm phát triển và nâng cao đời sống nhân dân. Một trong những hoạt động, dịch vụ nổi bật tại khu vực là vận chuyển hàng hóa và chính nó đã thúc đẩy sự ra đời và phổ biến của xe tải kenbo.

Một điều chắc chắn rằng không có khu vực nào đầy đủ các nguyên liệu sản xuất, phương tiện, máy móc, cũng không có khi vực nào “tự cung tự cấp” cả,  và người dân thì rất cần tới các dịch vụ chuyển đồ... bởi vậy việc phát triển các hoạt động vận chuyển hàng hóa nói chung không chỉ thúc đẩy kinh tế phát triển mà còn đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân.

Và việc các loại xe tải, xe chở hàng... ví dụ như xe tải kenbo đã giúp ích không nhỏ tới việc phát triển của các loại dịch vụ này. Đó là dòng xe tải nhẹ mới nhất được sản xuất bởi nhà máy hàng đầu Việt Nam, nhà máy Chiến Thắng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên

Khi vừa mới tung ra thị trường, xe tải kenbo Chiến Thắng dường như đã thu hút những con mắt của nhiều khách hàng từ vẻ bề ngoài cho đến nội thất, động cơ bên trong xe đã tạo nên sức hút lớn đó. Và nó đã tạo lên cơn sốt mới trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cũng không quá khó hiểu tại sao như vậy bởi:

+ Sản xuất trên dây truyền, máy móc hiện đại, nhập khẩu linh kiện đạt chuẩn quốc tế tạo nên chất lượng cho xe tải kenbo.

+ Vẻ ngoài mới mẻ, tinh tế tới từng chi tiết.

+ Trang bị đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống đảm bảo yêu cầu về an toàn và vận hành như: hệ thống phanh, bánh xe chống trơn trượt đi được trên nhiều dạng địa hình khác nhau, còi, gương chiếu hậu...

+ Động cơ khỏe khắn, hệ thống làm mát hoạt động êm ái và linh hoạt, điều hòa mát mẻ...

+ Hạn chế việc xả thải ra môi trường.

Tất cả các yếu tố trên đã góp phần làm cho xe tải kenbo Chiến Thắng nổi bất với vẻ ngoài hiện đại, chất lượng, bắt mắt. Chúng tôi tin đây sẽ là một chiếc xe phù hợp với bạn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
24/06/2018 23:32:17 PM 9

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng đã góp phần thúc đẩy các mặt, các lĩnh vực theo hướng tích cực.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
23/06/2018 20:35:41 PM 15

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng, một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam, với một dây chuyển lắp ráp đạt chuẩn, linh kiện chất lượng cao.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
20/06/2018 18:00:07 PM 18

Là một dòng xe tải nhẹ mới nhất của nhà máy Chiến Thắng, với những thiết kế mới, được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất và lắp ráp. Bởi vậy nên xe tải kenbo đã được nhiều đơn vị phân phối lựa chọn, nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
12/06/2018 09:35:48 AM 33

Với thiết kế gọn nhẹ, xe chính là một mẫu xe lý tưởng cho những tuyến đường  nhỏ trong có xe cộ nhiều, có những lúc không phải giờ cao điểm nhưng tình trạng tắc đường vẫn xảy ra ùn tắc.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàng Mai
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàng Mai
25/05/2018 17:17:00 PM 71

Nhu cầu của người dân tăng lên, hàng hóa tại chỗ không đủ để đáp ứng khối lượng lớn nhu cầu và có nhiều hàng hóa sản xuất nhiều nên đã thúc đẩy việc xuất nhập khẩu, trao đổi hàng hóa giữa các vùng, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cầu Giấy
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cầu Giấy
24/05/2018 20:33:20 PM 89

Với các khung đường tại Hà Nội nói chung và tại quận Cầu Giấy nói riêng đều có các đặc điểm như nhỏ, nhiều xe cộ... thì lựa chọn xe tải kenbo để phục vụ cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa và dịch vụ rất phù hợp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
21/05/2018 18:50:31 PM 70

Xe tải kenbo là dòng xe tải nhẹ của nhà máy Chiến Thắng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, các khâu cẩn thận, chính xác tuyệt đối hứa hẹn là sản phẩm hot trên nhiều phân khúc thị trường.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
15/05/2018 19:12:28 PM 132

Cuối năm ngoái, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường nước ta dòng xe tải nhẹ có tên xe tải kenbo. Phải công nhận đây là dòng xe có nhiều đột phá mới để giúp cho công việc trở hàng của bạn dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
11/05/2018 21:02:40 PM 133

Các hoạt động vận chuyển các chuyến hàng đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tại nhiều khu vực trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
10/05/2018 18:58:53 PM 124

Khi dân số ngày càng tăng, nhu cầu là vấn đề cần được đáp ứng bởi vậy nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa rất quan trọng góp phần đáp ứng các nhu cầu của người dân.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
07/05/2018 20:08:56 PM 137

Nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng, nhà máy Chiến Thắng đã sản xuất và lắp ráp thành công xe tải kenbo vào cuối năm ngoái, tạo nên thị trường ô tô, xe tải đa dạng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
06/05/2018 18:19:08 PM 131

Với sự lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc vận hành xe được đảm bảo, xe có thể đi được quãng đường dài mà không thấm mệt. Đặc biệt thiết kế nhỏ gọn giúp xe di chuyển dễ dàng linh hoạt hơn trên các con đường nhỏ hẹp.