Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 18/05/2018 21:58:43 PM      362

Tỉnh Thái Nguyên thuộc vùng đông bắc Việt Nam, nằm gần thành phố Hà Nội. Đây là một trung tâm kinh tế và  xã hội lớn tại khu vực đông bắc. Không khó hiểu khi mà tỉnh phát triển các hoạt động thương nghiệp, kinh tế và nhiều dịch vụ khác nhau nhằm phát triển và nâng cao đời sống nhân dân. Một trong những hoạt động, dịch vụ nổi bật tại khu vực là vận chuyển hàng hóa và chính nó đã thúc đẩy sự ra đời và phổ biến của xe tải kenbo.

Một điều chắc chắn rằng không có khu vực nào đầy đủ các nguyên liệu sản xuất, phương tiện, máy móc, cũng không có khi vực nào “tự cung tự cấp” cả,  và người dân thì rất cần tới các dịch vụ chuyển đồ... bởi vậy việc phát triển các hoạt động vận chuyển hàng hóa nói chung không chỉ thúc đẩy kinh tế phát triển mà còn đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân.

Và việc các loại xe tải, xe chở hàng... ví dụ như xe tải kenbo đã giúp ích không nhỏ tới việc phát triển của các loại dịch vụ này. Đó là dòng xe tải nhẹ mới nhất được sản xuất bởi nhà máy hàng đầu Việt Nam, nhà máy Chiến Thắng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên

Khi vừa mới tung ra thị trường, xe tải kenbo Chiến Thắng dường như đã thu hút những con mắt của nhiều khách hàng từ vẻ bề ngoài cho đến nội thất, động cơ bên trong xe đã tạo nên sức hút lớn đó. Và nó đã tạo lên cơn sốt mới trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cũng không quá khó hiểu tại sao như vậy bởi:

+ Sản xuất trên dây truyền, máy móc hiện đại, nhập khẩu linh kiện đạt chuẩn quốc tế tạo nên chất lượng cho xe tải kenbo.

+ Vẻ ngoài mới mẻ, tinh tế tới từng chi tiết.

+ Trang bị đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống đảm bảo yêu cầu về an toàn và vận hành như: hệ thống phanh, bánh xe chống trơn trượt đi được trên nhiều dạng địa hình khác nhau, còi, gương chiếu hậu...

+ Động cơ khỏe khắn, hệ thống làm mát hoạt động êm ái và linh hoạt, điều hòa mát mẻ...

+ Hạn chế việc xả thải ra môi trường.

Tất cả các yếu tố trên đã góp phần làm cho xe tải kenbo Chiến Thắng nổi bất với vẻ ngoài hiện đại, chất lượng, bắt mắt. Chúng tôi tin đây sẽ là một chiếc xe phù hợp với bạn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Trì
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Trì
07/07/2018 18:27:36 PM 315

Hoạt động vận chuyển hàng hóa có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy GDP của khu vực và đất nước. Đó là một hoạt động được phát triển mạnh mẽ và diễn ra trên quy mô rộng  khắp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Đông
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Đông
06/07/2018 23:15:36 PM 281

Dưới sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của thị trường trao đổi hàng hóa, các hoạt động vận chuyển ngày càng được mở rộng và phát triển cùng với sự tiến bộ của máy móc và công nghệ. 

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Gia Lâm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Gia Lâm
05/07/2018 11:42:22 AM 315

Thiết kế được tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trên cả nước, xe tải kenbo được sản xuất lắp ráp với dây chuyền hiện đại nhất tại nhà máy Chiến Thắng. Đó là một lợi thế lớn đối với dòng xe tải nhẹ này.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Đông Anh
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Đông Anh
03/07/2018 22:42:40 PM 255

Hiện nay dịch vụ giao hàng tận nơi, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu từ nơi này tới nơi khác đang phát triển mạnh mẽ và hoạt động tích cực tại nhiều khu vực trên cả nước, không ngạc nhiên khi Hà Nội là một khu vực trung tâm của các hoạt động đó.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Từ Liêm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Từ Liêm
01/07/2018 23:15:08 PM 313

Những tháng cuối năm 2017, thị trường xe tải nóng hơn với sự xuất hiện của dòng xe tải kenbo, một trong những dòng xe mới nhất của nhà máy Chiến Thắng có chất lượng vượt trội.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Từ Liêm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Từ Liêm
30/06/2018 17:16:40 PM 354

Là dòng xe tải nhẹ có vóc dáng không cao to như các loại xe tải lớn nhưng sức cạnh tranh của nó rất lớn không hề bị thua kém. Với thiết kế tinh tế tới từng chi tiết, nhiều màu sắc sẽ giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Long Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Long Biên
28/06/2018 22:30:33 PM 266

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng đã tạo điều kiện phát triển hơn cho các hoạt động vận chuyển cũng như trao đổi hàng hóa từ đó gián tiếp thúc đẩy nền kinh tế.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tây Hồ
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tây Hồ
27/06/2018 12:28:58 PM 173

Trong những năm gần đây, đường xá tại Hà Nội cũng như tại khu vực trở nên đông đúc hơn với nhiều loại xe tải cỡ lớn di chuyển, ùn tắc giao thông kéo dài hàng tiếng đồng hồ, việc đó ảnh hướng lớn tới cuộc sống của người dân và sự phát triển kinh tế.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
24/06/2018 23:32:17 PM 218

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng đã góp phần thúc đẩy các mặt, các lĩnh vực theo hướng tích cực.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
23/06/2018 20:35:41 PM 231

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng, một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam, với một dây chuyển lắp ráp đạt chuẩn, linh kiện chất lượng cao.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
20/06/2018 18:00:07 PM 181

Là một dòng xe tải nhẹ mới nhất của nhà máy Chiến Thắng, với những thiết kế mới, được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất và lắp ráp. Bởi vậy nên xe tải kenbo đã được nhiều đơn vị phân phối lựa chọn, nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
12/06/2018 09:35:48 AM 277

Với thiết kế gọn nhẹ, xe chính là một mẫu xe lý tưởng cho những tuyến đường  nhỏ trong có xe cộ nhiều, có những lúc không phải giờ cao điểm nhưng tình trạng tắc đường vẫn xảy ra ùn tắc.