Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 10/05/2018 18:58:53 PM      279

Nam Định được biết đến là một tỉnh lớn của vùng duyên hải Bắc Bộ, thuộc miền Bắc Việt Nam, có dân số là 2 triệu dân. Theo báo cáo tài chính, kinh tế, tỉnh có những bước tăng trưởng mạnh, ổn định nhờ vào các hoạt động của các khu công nghiệp. Chính vì vậy, tỉnh phát triển việc vận chuyển các hàng hóa, dịch vụ tới các khu vực khác trông tỉnh hay trên khắp cả nước.

Khi dân số ngày càng tăng, nhu cầu là vấn đề cần được đáp ứng bởi vậy nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa rất quan trọng góp phần đáp ứng các nhu cầu của người dân, đưa các hàng hóa mà khu vực khác chưa có, nhập các sản phẩm mà tỉnh chưa có… vậy nên các phương tiện vận chuyển ngày càng được phát triển, trong đó có xe tải kenbo.

Xe tải kenbo là sản phẩm của nhà máy Chiến Thắng mang đến cho thị trường dòng xe tải nhẹ chất lượng, giúp cho các hoạt động trao đổi hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, với số lượng hàng lớn, trên những chặng đường dài.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định

Xe đã chinh phục nhiều khách hàng bởi vẻ ngoài cũng như là nội thất, thiết bị, hệ thống, động  cơ… mới mẻ, hiện đại, sang trọng tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Có được điều đó chính là từ khâu sản xuất, lắp ráp linh kiện theo một dây chuyền đạt chuẩn quốc tế của nhà máy, lựa chọn các linh kiện, màu sơn bền, chất lượng, được kiểm định qua nhiều khâu tạo nên xe tải kenbo Chiến Thắng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhái của dòng xe tải này mà giá cả khá đắt, nên bạn cần tỉnh táo, thông minh trong những lựa chọn cho mình.

Đến với bất cứ thị trường nào, với tư cách là một nhà phân phối uy tín, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm đúng hãng nhập từ chính nhà máy Chiến Thắng, bán đúng giá xe tải kenbo, bạn có thể xem giá trên trang của chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Đây là dòng xe tải phù hợp với nhiều khách hàng với các loại địa hình như đường nhỏ hẹp, đông đúc, những con dốc… với lốp xe đạt chuẩn, thích hợp với mọi địa hình sẽ giúp xe tải kenbo di chuyển linh hoạt, nhẹ nhàng, trang bị giảm sóc…

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này, chúng tôi luôn mong bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Trì
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Trì
07/07/2018 18:27:36 PM 162

Hoạt động vận chuyển hàng hóa có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy GDP của khu vực và đất nước. Đó là một hoạt động được phát triển mạnh mẽ và diễn ra trên quy mô rộng  khắp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Đông
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Đông
06/07/2018 23:15:36 PM 134

Dưới sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của thị trường trao đổi hàng hóa, các hoạt động vận chuyển ngày càng được mở rộng và phát triển cùng với sự tiến bộ của máy móc và công nghệ. 

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Gia Lâm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Gia Lâm
05/07/2018 11:42:22 AM 160

Thiết kế được tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trên cả nước, xe tải kenbo được sản xuất lắp ráp với dây chuyền hiện đại nhất tại nhà máy Chiến Thắng. Đó là một lợi thế lớn đối với dòng xe tải nhẹ này.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Đông Anh
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Đông Anh
03/07/2018 22:42:40 PM 126

Hiện nay dịch vụ giao hàng tận nơi, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu từ nơi này tới nơi khác đang phát triển mạnh mẽ và hoạt động tích cực tại nhiều khu vực trên cả nước, không ngạc nhiên khi Hà Nội là một khu vực trung tâm của các hoạt động đó.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Từ Liêm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Từ Liêm
01/07/2018 23:15:08 PM 168

Những tháng cuối năm 2017, thị trường xe tải nóng hơn với sự xuất hiện của dòng xe tải kenbo, một trong những dòng xe mới nhất của nhà máy Chiến Thắng có chất lượng vượt trội.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Từ Liêm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Từ Liêm
30/06/2018 17:16:40 PM 178

Là dòng xe tải nhẹ có vóc dáng không cao to như các loại xe tải lớn nhưng sức cạnh tranh của nó rất lớn không hề bị thua kém. Với thiết kế tinh tế tới từng chi tiết, nhiều màu sắc sẽ giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Long Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Long Biên
28/06/2018 22:30:33 PM 152

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng đã tạo điều kiện phát triển hơn cho các hoạt động vận chuyển cũng như trao đổi hàng hóa từ đó gián tiếp thúc đẩy nền kinh tế.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tây Hồ
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tây Hồ
27/06/2018 12:28:58 PM 117

Trong những năm gần đây, đường xá tại Hà Nội cũng như tại khu vực trở nên đông đúc hơn với nhiều loại xe tải cỡ lớn di chuyển, ùn tắc giao thông kéo dài hàng tiếng đồng hồ, việc đó ảnh hướng lớn tới cuộc sống của người dân và sự phát triển kinh tế.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
24/06/2018 23:32:17 PM 130

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng đã góp phần thúc đẩy các mặt, các lĩnh vực theo hướng tích cực.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
23/06/2018 20:35:41 PM 142

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng, một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam, với một dây chuyển lắp ráp đạt chuẩn, linh kiện chất lượng cao.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
20/06/2018 18:00:07 PM 113

Là một dòng xe tải nhẹ mới nhất của nhà máy Chiến Thắng, với những thiết kế mới, được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất và lắp ráp. Bởi vậy nên xe tải kenbo đã được nhiều đơn vị phân phối lựa chọn, nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
12/06/2018 09:35:48 AM 172

Với thiết kế gọn nhẹ, xe chính là một mẫu xe lý tưởng cho những tuyến đường  nhỏ trong có xe cộ nhiều, có những lúc không phải giờ cao điểm nhưng tình trạng tắc đường vẫn xảy ra ùn tắc.