Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 10/05/2018 18:58:53 PM      68

Nam Định được biết đến là một tỉnh lớn của vùng duyên hải Bắc Bộ, thuộc miền Bắc Việt Nam, có dân số là 2 triệu dân. Theo báo cáo tài chính, kinh tế, tỉnh có những bước tăng trưởng mạnh, ổn định nhờ vào các hoạt động của các khu công nghiệp. Chính vì vậy, tỉnh phát triển việc vận chuyển các hàng hóa, dịch vụ tới các khu vực khác trông tỉnh hay trên khắp cả nước.

Khi dân số ngày càng tăng, nhu cầu là vấn đề cần được đáp ứng bởi vậy nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa rất quan trọng góp phần đáp ứng các nhu cầu của người dân, đưa các hàng hóa mà khu vực khác chưa có, nhập các sản phẩm mà tỉnh chưa có… vậy nên các phương tiện vận chuyển ngày càng được phát triển, trong đó có xe tải kenbo.

Xe tải kenbo là sản phẩm của nhà máy Chiến Thắng mang đến cho thị trường dòng xe tải nhẹ chất lượng, giúp cho các hoạt động trao đổi hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, với số lượng hàng lớn, trên những chặng đường dài.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định

Xe đã chinh phục nhiều khách hàng bởi vẻ ngoài cũng như là nội thất, thiết bị, hệ thống, động  cơ… mới mẻ, hiện đại, sang trọng tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Có được điều đó chính là từ khâu sản xuất, lắp ráp linh kiện theo một dây chuyền đạt chuẩn quốc tế của nhà máy, lựa chọn các linh kiện, màu sơn bền, chất lượng, được kiểm định qua nhiều khâu tạo nên xe tải kenbo Chiến Thắng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhái của dòng xe tải này mà giá cả khá đắt, nên bạn cần tỉnh táo, thông minh trong những lựa chọn cho mình.

Đến với bất cứ thị trường nào, với tư cách là một nhà phân phối uy tín, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm đúng hãng nhập từ chính nhà máy Chiến Thắng, bán đúng giá xe tải kenbo, bạn có thể xem giá trên trang của chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Đây là dòng xe tải phù hợp với nhiều khách hàng với các loại địa hình như đường nhỏ hẹp, đông đúc, những con dốc… với lốp xe đạt chuẩn, thích hợp với mọi địa hình sẽ giúp xe tải kenbo di chuyển linh hoạt, nhẹ nhàng, trang bị giảm sóc…

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này, chúng tôi luôn mong bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
21/05/2018 18:50:31 PM 18

Xe tải kenbo là dòng xe tải nhẹ của nhà máy Chiến Thắng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, các khâu cẩn thận, chính xác tuyệt đối hứa hẹn là sản phẩm hot trên nhiều phân khúc thị trường.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
18/05/2018 21:58:43 PM 35

Xe tải kenbo chiến thắng đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường xe tải của Việt Nam đặc biệt là tại thị trường miền Bắc. Nó giúp cho việc phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
15/05/2018 19:12:28 PM 60

Cuối năm ngoái, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường nước ta dòng xe tải nhẹ có tên xe tải kenbo. Phải công nhận đây là dòng xe có nhiều đột phá mới để giúp cho công việc trở hàng của bạn dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
11/05/2018 21:02:40 PM 52

Các hoạt động vận chuyển các chuyến hàng đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tại nhiều khu vực trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
07/05/2018 20:08:56 PM 95

Nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng, nhà máy Chiến Thắng đã sản xuất và lắp ráp thành công xe tải kenbo vào cuối năm ngoái, tạo nên thị trường ô tô, xe tải đa dạng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
06/05/2018 18:19:08 PM 78

Với sự lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc vận hành xe được đảm bảo, xe có thể đi được quãng đường dài mà không thấm mệt. Đặc biệt thiết kế nhỏ gọn giúp xe di chuyển dễ dàng linh hoạt hơn trên các con đường nhỏ hẹp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Phòng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Phòng
04/05/2018 20:34:53 PM 53

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, bạn có thể sử dụng xe máy nhưng với số lượng hàng hóa hạn chế, không đi được đường dài và loại xe điển hình nhất trong các hoạt động này là xe tải như xe tải kenbo.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lai Châu
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lai Châu
03/05/2018 21:30:32 PM 60

Xe tải kenbo được đánh giá là dòng xe tải nhẹ có chất lượng và độ bền đỉnh đem đếm cảm giác tuyệt vời cho người lái xe và giúp cho các hoạt động vận chuyển suôn sẻ hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Nội
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Nội
30/04/2018 15:45:09 PM 60

Tại Hà Nội có rất nhiều các đầu mối buôn bán, tập trung dân số đông nên nhu cầu cao và lớn, phát triển nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau nên phải cần có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hay là nhập khẩu các nguyên liệu để phục vụ cho sản xuất.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lạng Sơn
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lạng Sơn
27/04/2018 21:48:53 PM 59

Cuối năm 2017 nhà máy Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường dòng xe tải kenbo chất lượng chuyên phục vụ các hoạt động chuyên chở hàng hóa từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Bình
24/04/2018 20:03:00 PM 66

Việc phát triển giao lưu hợp tác, chuyển hàng hóa rất cần tới các phương tiện vận chuyển như xe tải kenbo là một ví dụ điển hình bởi nó giúp công việc vận chuyển tiện lợi hơn rất nhiều.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Dương
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Dương
23/04/2018 22:11:35 PM 67

Nhờ có sự phát triển của các phương tiện di chuyển như xe tải kenbo mà công việc được vận chuyển hàng hóa được thúc đẩy. Việc sử dụng xe tải kenbo sẽ giúp ích cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều và thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nhẹ từ nơi này đến nơi khác.