Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 25/05/2018 17:17:00 PM      72

Quận Hoàng Mai được biết đến là một trong bốn quận nội thành có diện tích lớn tại thành phố Hà Nội chỉ sau quận Long Biên, Bắc Từ Liêm và Hà Đông. Đây là quận có tốc độ đô thị hóa cao với hàng loạt các khu trung cư cao cấp, đô thị, dự án đường sắt... cùng với đó là các hoạt động chuyển hàng hóa bằng các loại phương tiện vận chuyển như xe tải kenbo.

Hiện nay trên các tuyến đường giao thông có nhiều loại xe tải khác nhau lưu chuyển trong đó không thể không nhắc tới sự xuất hiện của xe tải kenbo Chiến Thắng. Với những thay đổi trong kiểu dáng, linh kiện, dòng xe này đã dần được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàng Mai

Chúng ta có thể thấy rằng đặc trưng của các tuyến đường tại Hà Nội thường đông đúc xe cộ và người  dân nhất là khi vào các giờ cao điểm thường gây ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng vậy nên  khiến cho việc di chuyển của xe cộ kích thước lớn khá khó khăn. Với xe tải kenbo, do thiết kế nhỏ gọn, đầu xe dài không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mà còn vận chuyển hàng hóa.

Nhu cầu của người dân tăng lên, hàng hóa tại chỗ không đủ để đáp ứng khối lượng lớn nhu cầu và có nhiều hàng hóa sản xuất nhiều nên đã thúc đẩy việc xuất nhập khẩu, trao đổi hàng hóa giữa các vùng, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội. Xe tải kenbo đã góp phần giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đặc biệt những đổi mới trong dáng vẻ bên ngoài và cải thiện nội thất của xe tải kenbo Chiến Thắng đã tạo hình ảnh đẹp đối với nhiều khách hàng và các đơn vị phân phối, bán lẻ. Linh kiện của xe được đảm bảo chất lượng tuyệt đối và nguồn gốc rõ ràng. Các thông số của xe cũng là một điểm thu hút khách hàng, bạn có thể tham khảo ngay trên trang chủ của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bạn đã có lựa chọn loại xe cho mình chưa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
24/06/2018 23:32:17 PM 9

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng đã góp phần thúc đẩy các mặt, các lĩnh vực theo hướng tích cực.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
23/06/2018 20:35:41 PM 15

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng, một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam, với một dây chuyển lắp ráp đạt chuẩn, linh kiện chất lượng cao.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
20/06/2018 18:00:07 PM 18

Là một dòng xe tải nhẹ mới nhất của nhà máy Chiến Thắng, với những thiết kế mới, được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất và lắp ráp. Bởi vậy nên xe tải kenbo đã được nhiều đơn vị phân phối lựa chọn, nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
12/06/2018 09:35:48 AM 33

Với thiết kế gọn nhẹ, xe chính là một mẫu xe lý tưởng cho những tuyến đường  nhỏ trong có xe cộ nhiều, có những lúc không phải giờ cao điểm nhưng tình trạng tắc đường vẫn xảy ra ùn tắc.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cầu Giấy
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cầu Giấy
24/05/2018 20:33:20 PM 89

Với các khung đường tại Hà Nội nói chung và tại quận Cầu Giấy nói riêng đều có các đặc điểm như nhỏ, nhiều xe cộ... thì lựa chọn xe tải kenbo để phục vụ cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa và dịch vụ rất phù hợp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
21/05/2018 18:50:31 PM 71

Xe tải kenbo là dòng xe tải nhẹ của nhà máy Chiến Thắng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, các khâu cẩn thận, chính xác tuyệt đối hứa hẹn là sản phẩm hot trên nhiều phân khúc thị trường.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
18/05/2018 21:58:43 PM 128

Xe tải kenbo chiến thắng đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường xe tải của Việt Nam đặc biệt là tại thị trường miền Bắc. Nó giúp cho việc phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
15/05/2018 19:12:28 PM 132

Cuối năm ngoái, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường nước ta dòng xe tải nhẹ có tên xe tải kenbo. Phải công nhận đây là dòng xe có nhiều đột phá mới để giúp cho công việc trở hàng của bạn dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
11/05/2018 21:02:40 PM 133

Các hoạt động vận chuyển các chuyến hàng đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tại nhiều khu vực trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
10/05/2018 18:58:53 PM 124

Khi dân số ngày càng tăng, nhu cầu là vấn đề cần được đáp ứng bởi vậy nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa rất quan trọng góp phần đáp ứng các nhu cầu của người dân.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
07/05/2018 20:08:56 PM 137

Nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng, nhà máy Chiến Thắng đã sản xuất và lắp ráp thành công xe tải kenbo vào cuối năm ngoái, tạo nên thị trường ô tô, xe tải đa dạng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
06/05/2018 18:19:08 PM 131

Với sự lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc vận hành xe được đảm bảo, xe có thể đi được quãng đường dài mà không thấm mệt. Đặc biệt thiết kế nhỏ gọn giúp xe di chuyển dễ dàng linh hoạt hơn trên các con đường nhỏ hẹp.