Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 04/05/2018 20:34:53 PM      54

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 sau Hà Nội, là cảng biển lớn và quan trọng của miền bắc nước ta, có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, chính trị, đầu mối giao thông đường biển. Bởi vậy nên đây là khu vực tập trung nhiều loại xe tải lớn, xe container,các loại xe tải nhẹ như xe tải kenbo hoạt động luân chuyển, trao đổi các hàng hóa.

Các loại phương tiện chuyên chở hàng hóa được sử dụng rộng rãi và phổ biến khi hoạt động trao đổi hàng hóa, chuyển phát nhanh... phát triển mạnh mẽ và được đầu tư mở rộng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, bạn có thể sử dụng xe máy nhưng với số lượng hàng hóa hạn chế, không đi được đường dài và loại xe điển hình nhất trong các hoạt động này là xe tải như xe tải kenbo.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Phòng

Vào cuối năm 2017, xe tải kenbo Chiến Thắng được nhà máy ô tô Chiến Thắng sản xuất và lắp ráp trên dây truyền hiện đại, tân tiến với một đội ngũ công nhân có kiến thức được đào tạo chuyên nghiệp. Bởi vậy đây là dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bất cứ ai khi quan sát vẻ ngoài của xe đều ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng hiện đại, mới lạ trong thiết kế đầu xe, thùng xe và  các phụ kiện tinh tế. Đặc biệt một khi được trải nghiệm cảm giác điều khiển xe tải kenbo thì bạn mới cảm nhận được hết giá trị mà nó mang lại.

Nội thất xe tiện nghi với hai ghế ngồi rộng rãi, êm ái, điều hòa mát lạnh, hệ thống giải trí radio, usb sẽ giúp bạn thư giãn sau những chuyến đi mệt mỏi. Hệ thống phanh, đèn xi nhan, còi được trang bị đầy đủ đảm bảo an toàn. Động cơ euro 4 tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Đây là dòng xe được sản xuất hoàn toàn trong nước nên chất lượng đảm bảo mà giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc xe tải để đưa các hàng hóa với số lượng vừa phải, thường xuyên phải di chuyển trên những con đường nhỏ hẹp, tấp nấp... thì xe tải kenbo quả là một lựa chọn hợp lý nhất.

Hãy lựa chọn xe tải kenbo Chiến Thắng để công việc của bạn dễ dàng hơn, đạt hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

 

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
21/05/2018 18:50:31 PM 18

Xe tải kenbo là dòng xe tải nhẹ của nhà máy Chiến Thắng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, các khâu cẩn thận, chính xác tuyệt đối hứa hẹn là sản phẩm hot trên nhiều phân khúc thị trường.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
18/05/2018 21:58:43 PM 35

Xe tải kenbo chiến thắng đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường xe tải của Việt Nam đặc biệt là tại thị trường miền Bắc. Nó giúp cho việc phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
15/05/2018 19:12:28 PM 60

Cuối năm ngoái, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường nước ta dòng xe tải nhẹ có tên xe tải kenbo. Phải công nhận đây là dòng xe có nhiều đột phá mới để giúp cho công việc trở hàng của bạn dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
11/05/2018 21:02:40 PM 52

Các hoạt động vận chuyển các chuyến hàng đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tại nhiều khu vực trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
10/05/2018 18:58:53 PM 68

Khi dân số ngày càng tăng, nhu cầu là vấn đề cần được đáp ứng bởi vậy nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa rất quan trọng góp phần đáp ứng các nhu cầu của người dân.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
07/05/2018 20:08:56 PM 95

Nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng, nhà máy Chiến Thắng đã sản xuất và lắp ráp thành công xe tải kenbo vào cuối năm ngoái, tạo nên thị trường ô tô, xe tải đa dạng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
06/05/2018 18:19:08 PM 78

Với sự lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc vận hành xe được đảm bảo, xe có thể đi được quãng đường dài mà không thấm mệt. Đặc biệt thiết kế nhỏ gọn giúp xe di chuyển dễ dàng linh hoạt hơn trên các con đường nhỏ hẹp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lai Châu
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lai Châu
03/05/2018 21:30:32 PM 60

Xe tải kenbo được đánh giá là dòng xe tải nhẹ có chất lượng và độ bền đỉnh đem đếm cảm giác tuyệt vời cho người lái xe và giúp cho các hoạt động vận chuyển suôn sẻ hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Nội
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Nội
30/04/2018 15:45:09 PM 60

Tại Hà Nội có rất nhiều các đầu mối buôn bán, tập trung dân số đông nên nhu cầu cao và lớn, phát triển nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau nên phải cần có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hay là nhập khẩu các nguyên liệu để phục vụ cho sản xuất.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lạng Sơn
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lạng Sơn
27/04/2018 21:48:53 PM 59

Cuối năm 2017 nhà máy Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường dòng xe tải kenbo chất lượng chuyên phục vụ các hoạt động chuyên chở hàng hóa từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Bình
24/04/2018 20:03:00 PM 66

Việc phát triển giao lưu hợp tác, chuyển hàng hóa rất cần tới các phương tiện vận chuyển như xe tải kenbo là một ví dụ điển hình bởi nó giúp công việc vận chuyển tiện lợi hơn rất nhiều.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Dương
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Dương
23/04/2018 22:11:35 PM 67

Nhờ có sự phát triển của các phương tiện di chuyển như xe tải kenbo mà công việc được vận chuyển hàng hóa được thúc đẩy. Việc sử dụng xe tải kenbo sẽ giúp ích cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều và thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nhẹ từ nơi này đến nơi khác.