Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 12/06/2018 09:35:48 AM      277

Một trong những quận trung tâm phát triển của thành phố Hà Nội là quận Hà Bà Trưng. Quận được đặt theo tên của hai vị nữ tướng nổi tiếng của dân tộc ta.  Dịch vụ chở hàng đang ngày càng được phổ biến và có vị trí quan trọng trong các hoạt động phát triển kinh tế thành phố. Xe tải kenbo Chiến Thắng là một dòng xe chở hàng tốt nhất hiện nay giúp ích cho các hoạt động vận chuyển, chở hàng hóa.

Xe tải kenbo đời mới nhất được ra mắt vào cuối năm 2017 đã trở thành một trong dòng xe tải được ưu thích trên thị trường đặc biệt là tại những thị trường lớn như Hà Nội.

Với thiết kế gọn nhẹ, xe chính là một mẫu xe lý tưởng cho những tuyến đường tại thành phố nói chung và tại Hai Bà Trưng nói riêng do đặc điểm những con đường thường nhỏ trong khi đó xe cộ nhiều, có những lúc không phải giờ cao điểm nhưng tình trạng tắc đường vẫn xảy ra ùn  tắc.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng

Ngoại hình mới cực kì hầm hố mà sang trọng không chỉ thu hút người lái xe mà còn thu hút các nhà đầu tư, nhà phân phối... xe tải kenbo Chiến Thắng được đánh giá cao không chỉ về vẻ ngoài mà còn do chất lượng tuyệt vời của động cơ, các hệ thống mới nhất với các linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn.

Đặc biệt khách hàng còn nhận xét họ rất hài lòng với nội thất trang bị đầy đủ tiện nghi, đem lại cảm giác thoải mái như dòng xe hiện đại. Không gian buồng lái rộng rãi, thoáng mát có hệ thống hiều hòa, màn hình điện tử có bluetooth...

Hệ thống làm mát hoạt động linh hoạt giúp xe tải kenbo đi chuyển tốt trên những tuyến đường dài. Cửa xe cực chắc chắn nên bạn có thể yên tâm lái xe mà không sợ cửa tự mở, an toàn cho người đi cùng.

Xe tải kenbo chạy rất khỏe với các bánh xe chất lượng cao, động cơ hoạt động tốt mà không bị tốn nhiên liệu , thân thiện với môi trường.

Đây chắc chắn sẽ là dòng xe tải tốt nhất hiện nay, hãy sở hữu nó để có những trải nghiệm mới, để giúp các chuyến chở hàng của bạn nhanh hơn, thuận lợi hơn và tiết kiệm nhiều chi phí. Đặc biệt bạn còn nhận được sự tư vấn và các dịch vụ bảo hành dài hạn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Trì
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Trì
07/07/2018 18:27:36 PM 315

Hoạt động vận chuyển hàng hóa có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy GDP của khu vực và đất nước. Đó là một hoạt động được phát triển mạnh mẽ và diễn ra trên quy mô rộng  khắp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Đông
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Đông
06/07/2018 23:15:36 PM 281

Dưới sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của thị trường trao đổi hàng hóa, các hoạt động vận chuyển ngày càng được mở rộng và phát triển cùng với sự tiến bộ của máy móc và công nghệ. 

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Gia Lâm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Gia Lâm
05/07/2018 11:42:22 AM 315

Thiết kế được tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trên cả nước, xe tải kenbo được sản xuất lắp ráp với dây chuyền hiện đại nhất tại nhà máy Chiến Thắng. Đó là một lợi thế lớn đối với dòng xe tải nhẹ này.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Đông Anh
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Đông Anh
03/07/2018 22:42:40 PM 255

Hiện nay dịch vụ giao hàng tận nơi, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu từ nơi này tới nơi khác đang phát triển mạnh mẽ và hoạt động tích cực tại nhiều khu vực trên cả nước, không ngạc nhiên khi Hà Nội là một khu vực trung tâm của các hoạt động đó.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Từ Liêm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Từ Liêm
01/07/2018 23:15:08 PM 313

Những tháng cuối năm 2017, thị trường xe tải nóng hơn với sự xuất hiện của dòng xe tải kenbo, một trong những dòng xe mới nhất của nhà máy Chiến Thắng có chất lượng vượt trội.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Từ Liêm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Từ Liêm
30/06/2018 17:16:40 PM 354

Là dòng xe tải nhẹ có vóc dáng không cao to như các loại xe tải lớn nhưng sức cạnh tranh của nó rất lớn không hề bị thua kém. Với thiết kế tinh tế tới từng chi tiết, nhiều màu sắc sẽ giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Long Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Long Biên
28/06/2018 22:30:33 PM 266

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng đã tạo điều kiện phát triển hơn cho các hoạt động vận chuyển cũng như trao đổi hàng hóa từ đó gián tiếp thúc đẩy nền kinh tế.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tây Hồ
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tây Hồ
27/06/2018 12:28:58 PM 173

Trong những năm gần đây, đường xá tại Hà Nội cũng như tại khu vực trở nên đông đúc hơn với nhiều loại xe tải cỡ lớn di chuyển, ùn tắc giao thông kéo dài hàng tiếng đồng hồ, việc đó ảnh hướng lớn tới cuộc sống của người dân và sự phát triển kinh tế.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
24/06/2018 23:32:17 PM 218

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng đã góp phần thúc đẩy các mặt, các lĩnh vực theo hướng tích cực.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
23/06/2018 20:35:41 PM 230

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng, một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam, với một dây chuyển lắp ráp đạt chuẩn, linh kiện chất lượng cao.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
20/06/2018 18:00:07 PM 181

Là một dòng xe tải nhẹ mới nhất của nhà máy Chiến Thắng, với những thiết kế mới, được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất và lắp ráp. Bởi vậy nên xe tải kenbo đã được nhiều đơn vị phân phối lựa chọn, nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàng Mai
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàng Mai
25/05/2018 17:17:00 PM 255

Nhu cầu của người dân tăng lên, hàng hóa tại chỗ không đủ để đáp ứng khối lượng lớn nhu cầu và có nhiều hàng hóa sản xuất nhiều nên đã thúc đẩy việc xuất nhập khẩu, trao đổi hàng hóa giữa các vùng, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội.