Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 21/05/2018 18:50:31 PM      71

Tỉnh Điện Biên thuộc tỉnh miền núi phía bắc nước ta, gắn liền với chiến dịch lịch sử của dân tộc ta, chiến thắng Điện Biên Phủ. Sau nhiều năm củng cố và tích cực các hoạt động kinh tế tỉnh đã có nhiều bước phát triển quan trọng, đặc biệt công nghiệp có nhiều sản phẩm quan trọng như xi măng, gạch xây, than... thúc đẩy dịch vụ vận chuyển cung cấp cho các tỉnh thành khác. Cùng với đó là sự phát triển của phương tiện vận chuyển như xe tải kenbo.

Cuối năm 2017, đầu năm 2018, thị trường đón nhận nhiều tin vui trong đó có sự xuất hiện của dòng xe tải kenbo Chiến Thắng đời mới. Sự xuất hiện của nó không chỉ làm khuấy đảo thị trường xe tải mà còn đem đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng xe trong việc vận chuyển hàng hóa. Cùng chúng tôi tìm hiều ưu điểm của xe tải kenbo để lựa chọn xe phù hợp cho bạn.

Đây là dòng xe tải nhẹ của nhà máy Chiến Thắng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, các khâu cẩn thận, chính xác tuyệt đối hứa hẹn là sản phẩm hot trên nhiều phân khúc thị trường.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên

Theo tìm hiểu, Điện Biên là tỉnh miền núi nên việc vận chuyển hàng hóa có thể gặp nhiều khó khăn do đường xá gập gềnh khó đi, dốc lên xuống nhiều vậy nên xe tải kenbo là sự lựa chọn hợp lý. Với thiết kế bánh xe phù hợp cho mọi địa hình khác nhau đã giúp xe có thể di chuyển trên địa hình đồi núi này.

Xe tải kenbo Chiến Thắng sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, hoàn hảo tới từng chi tiết, mang lại cảm giác như một chiếc xe tải cao cấp. Xe nhỏ gọn  nhưng không kém cạnh gì các dòng xe tải khủng với sức chứa khá lớn, chắc chắn, giúp mọi chuyển chở hàng đều thành công.

Nội thất trang bị đầy đủ,, hệ thống điều hòa, làm mát  công suất cao, đồng hồ hiển thị điện tử, ghế ngồi êm ái dễ chịu... cùng với đó là hệ thống đèn xi nhan, đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu giúp việc quan sát tiện hơn.

Chỉ với một chiếc xe tải nhỏ bé đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn. Và đó vẫn chỉ là một phần mà chúng tôi hướng tới, hãy sở hữu nó để có những cảm nhận tuyệt vời nhất.

 

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thanh Xuân
24/06/2018 23:32:17 PM 9

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng đã góp phần thúc đẩy các mặt, các lĩnh vực theo hướng tích cực.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàn Kiếm
23/06/2018 20:35:41 PM 15

Xe tải kenbo là một sản phẩm chất lượng tới từ nhà máy Chiến Thắng, một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam, với một dây chuyển lắp ráp đạt chuẩn, linh kiện chất lượng cao.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ba Đình
20/06/2018 18:00:07 PM 18

Là một dòng xe tải nhẹ mới nhất của nhà máy Chiến Thắng, với những thiết kế mới, được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất và lắp ráp. Bởi vậy nên xe tải kenbo đã được nhiều đơn vị phân phối lựa chọn, nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hai Bà Trưng
12/06/2018 09:35:48 AM 33

Với thiết kế gọn nhẹ, xe chính là một mẫu xe lý tưởng cho những tuyến đường  nhỏ trong có xe cộ nhiều, có những lúc không phải giờ cao điểm nhưng tình trạng tắc đường vẫn xảy ra ùn tắc.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàng Mai
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hoàng Mai
25/05/2018 17:17:00 PM 71

Nhu cầu của người dân tăng lên, hàng hóa tại chỗ không đủ để đáp ứng khối lượng lớn nhu cầu và có nhiều hàng hóa sản xuất nhiều nên đã thúc đẩy việc xuất nhập khẩu, trao đổi hàng hóa giữa các vùng, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cầu Giấy
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cầu Giấy
24/05/2018 20:33:20 PM 89

Với các khung đường tại Hà Nội nói chung và tại quận Cầu Giấy nói riêng đều có các đặc điểm như nhỏ, nhiều xe cộ... thì lựa chọn xe tải kenbo để phục vụ cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa và dịch vụ rất phù hợp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
18/05/2018 21:58:43 PM 128

Xe tải kenbo chiến thắng đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường xe tải của Việt Nam đặc biệt là tại thị trường miền Bắc. Nó giúp cho việc phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng
15/05/2018 19:12:28 PM 132

Cuối năm ngoái, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường nước ta dòng xe tải nhẹ có tên xe tải kenbo. Phải công nhận đây là dòng xe có nhiều đột phá mới để giúp cho công việc trở hàng của bạn dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
11/05/2018 21:02:40 PM 133

Các hoạt động vận chuyển các chuyến hàng đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tại nhiều khu vực trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
10/05/2018 18:58:53 PM 124

Khi dân số ngày càng tăng, nhu cầu là vấn đề cần được đáp ứng bởi vậy nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa rất quan trọng góp phần đáp ứng các nhu cầu của người dân.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
07/05/2018 20:08:56 PM 137

Nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng, nhà máy Chiến Thắng đã sản xuất và lắp ráp thành công xe tải kenbo vào cuối năm ngoái, tạo nên thị trường ô tô, xe tải đa dạng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
06/05/2018 18:19:08 PM 131

Với sự lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc vận hành xe được đảm bảo, xe có thể đi được quãng đường dài mà không thấm mệt. Đặc biệt thiết kế nhỏ gọn giúp xe di chuyển dễ dàng linh hoạt hơn trên các con đường nhỏ hẹp.