Mua trả góp

Thế chấp xe mua vay 70% 

Tiết kiệm chi phí

Rẻ nhất thị trường

Giao xe lái thử Free

Trong 5 ngày

Địa chỉ công ty

55 Nguyễn Văn Linh

 15/05/2018 19:12:28 PM      60

Cao Bằng là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc nước ta cách thủ đô Hà Nội hơn 200 cây số. Tỉnh giáp với Quảng Tây, Trung cộng thêm với các điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động kinh tế như trao đổi hàng hóa, xuất nhập khẩu sang các nước làng giềng qua đường biên giới... và các loại phương tiện vận chuyển như xe tải kenbo rất quan trọng đối với hoạt động này.

Đối với một đất nước, tiềm lực kinh tế rất quan trọng bởi nó tạo điều kiện để phát triển nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giáo dục, y tế, quốc phòng... và duy trì các hoạt động của bộ máy nhà nước. Bởi vậy nên việc đầu tư và phát triển các hoạt động vận chuyển hàng hóa sẽ thúc đẩy nên kinh tế. Đặc biệt việc nâng cao chất lượng các loại xe tải trở hàng cũng rất quan trọng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Cao Bằng

Cuối năm ngoái, nhà máy ô tô Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường nước ta dòng xe tải nhẹ có tên xe tải kenbo. Phải công nhận đây là dòng xe có nhiều đột phá mới để giúp cho công việc trở hàng của bạn dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Có được những ưu điểm như vậy chính là do chất lượng phụ tùng, linh kiện được đảm bảo, nhập khẩu hợp pháp từ nước ngoài. Đặc biệt với các thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn sẽ tạo cảm giác cho mọi người khi lái xe tải kenbo Chiến Thắng như đang ngồi trên một chiếc xe tải cao cấp.

Xe tải kenbo có  thể di chuyển được trên các khung đường khác nhau thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa qua đường biên giới tại khu vực là nhờ vào hệ thống treo phía trước thuộc dạng nhún kết hợp phía sau là là nhíp dạng hình bán nguyệt... giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, giảm sóc đáng kể tạo cảm giác dễ chịu trên mọi địa hình.

Xe tải kenbo Chiến Thắng đã và đang có những bước tiến quan trọng đến các thị trường khác nhau, và dành được sự ưu ái của các đơn vị vận chuyển và nhiều khách hàng đơn lẻ.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn xe tải kenbo, chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Điện Biên
21/05/2018 18:50:31 PM 18

Xe tải kenbo là dòng xe tải nhẹ của nhà máy Chiến Thắng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, các khâu cẩn thận, chính xác tuyệt đối hứa hẹn là sản phẩm hot trên nhiều phân khúc thị trường.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Nguyên
18/05/2018 21:58:43 PM 35

Xe tải kenbo chiến thắng đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường xe tải của Việt Nam đặc biệt là tại thị trường miền Bắc. Nó giúp cho việc phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Tuyên Quang
11/05/2018 21:02:40 PM 52

Các hoạt động vận chuyển các chuyến hàng đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tại nhiều khu vực trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Nam Định
10/05/2018 18:58:53 PM 67

Khi dân số ngày càng tăng, nhu cầu là vấn đề cần được đáp ứng bởi vậy nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa rất quan trọng góp phần đáp ứng các nhu cầu của người dân.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Ninh Bình
07/05/2018 20:08:56 PM 95

Nhờ vào sự đầu tư dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng, nhà máy Chiến Thắng đã sản xuất và lắp ráp thành công xe tải kenbo vào cuối năm ngoái, tạo nên thị trường ô tô, xe tải đa dạng.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Bắc Giang
06/05/2018 18:19:08 PM 78

Với sự lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc vận hành xe được đảm bảo, xe có thể đi được quãng đường dài mà không thấm mệt. Đặc biệt thiết kế nhỏ gọn giúp xe di chuyển dễ dàng linh hoạt hơn trên các con đường nhỏ hẹp.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Phòng
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Phòng
04/05/2018 20:34:53 PM 53

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, bạn có thể sử dụng xe máy nhưng với số lượng hàng hóa hạn chế, không đi được đường dài và loại xe điển hình nhất trong các hoạt động này là xe tải như xe tải kenbo.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lai Châu
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lai Châu
03/05/2018 21:30:32 PM 60

Xe tải kenbo được đánh giá là dòng xe tải nhẹ có chất lượng và độ bền đỉnh đem đếm cảm giác tuyệt vời cho người lái xe và giúp cho các hoạt động vận chuyển suôn sẻ hơn.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Nội
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hà Nội
30/04/2018 15:45:09 PM 60

Tại Hà Nội có rất nhiều các đầu mối buôn bán, tập trung dân số đông nên nhu cầu cao và lớn, phát triển nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau nên phải cần có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hay là nhập khẩu các nguyên liệu để phục vụ cho sản xuất.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lạng Sơn
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Lạng Sơn
27/04/2018 21:48:53 PM 59

Cuối năm 2017 nhà máy Chiến Thắng đã mang đến cho thị trường dòng xe tải kenbo chất lượng chuyên phục vụ các hoạt động chuyên chở hàng hóa từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Bình
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Thái Bình
24/04/2018 20:03:00 PM 66

Việc phát triển giao lưu hợp tác, chuyển hàng hóa rất cần tới các phương tiện vận chuyển như xe tải kenbo là một ví dụ điển hình bởi nó giúp công việc vận chuyển tiện lợi hơn rất nhiều.

Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Dương
Xe tải kenbo Chiến Thắng tại Hải Dương
23/04/2018 22:11:35 PM 67

Nhờ có sự phát triển của các phương tiện di chuyển như xe tải kenbo mà công việc được vận chuyển hàng hóa được thúc đẩy. Việc sử dụng xe tải kenbo sẽ giúp ích cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều và thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nhẹ từ nơi này đến nơi khác.